có gần như xuất xứ chính kiến cho iTunes lại ko nhận iPhone 5s hay nhắc phương pháp khác là iPhone 5s ko kết nối được có iTunes.

>> Tìm hiểu về sửa màn hình iPhone 5

Dưới đây là các nguyên nhân và cách fix lỗi iPhone 5s ko kết nối được có iTunes:

một. Cáp USB kết nối iPhone 5s với iTunes là cáp không tốt, nếu cáo kết nối không zin thì iPhone 5s chạy iOS 7 nên sẽ ko nhận cáp lô và nếu nhận khi sạc thì khi kết nối với iTunes cũng sẽ không nhận.

hai. Phiên bản iTunes của bạn đã cũ hay đang lỗi bạn chỉ cần xóa đi cài lại iTunes là sẽ khắc phục được hoặc sử dụng đến những phần mềm thu dọn tập tin rác trong máy tính để chắc rằng số đông những file của iTunes được dọn sạch trước lúc cài lại iTunes mới sở hữu phiên bản mới nhất vận tải về từ trang Apple.com.

3. Thử một dây kết nối USB khác thỉnh thoảng dây của bạn bị hỏng.

4. nếu như vẫn chưa hết bạn rút iPhone 5s ra khỏi dây kết nối sau đó tiến hành khởi động lại máy tính và iPhone của bạn.

5. rà soát các phần mềm diệt virus của máy sở hữu đang chặn iPhone ko.

6. rà soát cổng kết nối của máy tính có hoạt động thấp hay không hoặc ví như cần phải có hãy thử 1 máy tính khác.

>> Tham khảo thêm về thay man hinh s6 edge chinh hang

7. nếu như thử máy tính khác mày máy tính có báo nhận đồ vật ngoại vi thì khả năng cổng usb của bạn bị hỏng hãy thử 1 USB kết nối vào nếu như được thì cổng không hỏng bạn tiến hành cài lại win hay mac cho máy tính là sẽ ổn.

kỳ vọng sau lúc đọc bài viết trên, bạn đã mang thể mua ra duyên cớ làm cho iTunes ko nhận iPhone 5s và biết bí quyết fix lỗi iPhone 5s ko kết nối được sở hữu iTunes này.

View more random threads: