Công ty TNHH Đáo Dịch(phiendichvien.vn) là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các dịch vụ THÔNG DỊCH - PHIÊN DỊCH như [replacer_a] , Trung ,Nhật... đã nhận được sự tín nhiệm và công nhận rộng rãi của các cá nhân, cơ quan đơn vị khách hàng.
Đáo Dịch(phiendichvien.vn) chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về thời gian, chi phí và chất lượng

Để hiểu rõ hơn về lĩnh vực của Đáo Dịch quý khách vui lòng xem qua một số thông tin dưới đây:

Cùng hỗ trợ và phát triển

Nghĩa là có rất nhiều con đường khác nhau để bạn học một ngôn ngữ nào đó. Nhưng quan trọng là bạn phải chọn ra một con đường phù hợp cho riêng mình hơn thế nữa là bạn nên chịu khó giao tiếp với người nước ngoài càng nhiều càng tốt. Việc giao tiếp với người nước ngoài thực sự là cách tự học tốt nhất.
Đích đến vinh quang

Hiện nay, nhờ những tiến bộ vượt bậc của công nghệ, các công ty, doanh nghiệp của các quốc gia càng xích lại gần nhau. Vì vậy vai trò của các văn phòng dịch thuật chuyên nghiệp càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Từ đó đòi hỏi một lượng lớn những dịch thuật viên có kiến thức sâu rộng, am hiểu các nền văn hóa, ngôn ngữ. Vì vậy việc các bạn học tập ngành phiên dịch sẽ không hề uổng phí và các bạn có thể kiếm được rất nhiều lợi nhuận từ công việc dịch thuật.


Tự hào là đơn vị [replacer_a] , Nhật , Hàn.. CHUYÊN NGHIỆP -CHÍNH XÁC - NHANH CHÓNG , đội ngũ dịch thuật có kinh nghiệm và năng lực cao đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.
Phiendichvien.vn nhận dịch thuật đa ngành - với các loại ngôn ngữ chính như : Tiếng Anh. Tiếng Pháp, Tiếng Trung,[replacer_a], Tiếng Hàn, Tiếng Thái Lan, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha.

Dịch thuật là một công việc đơn giản, mọi việc mà bạn phải làm là ngồi vào bàn và chuyển hết tất cả những từ ngữ của văn bản gốc sang từ ngữ có nghĩa giống như vậy trong một bản dịch. Có lẽ không ít người đã có suy nghĩ như vậy.

Tuy nhiên mọi việc thực sự không đơn giản như vậy vì có những cụm từ sẽ không có nghĩa nếu được dịch theo nghĩa đen. Phải nói dịch thuật là một công việc hết sức phức tạp, đòi hỏi cần nhắc nhiều yếu tố như văn phong của văn bản gốc, khả năng truyền đạt của người dịch, thời gian đầu tư tâm huyết cho tài liệu cần dịch.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào khi quý vị cần tư vấn về những vấn đề trong lịch vực dịch thuật, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đáp ứng nhu cầu của quý vị.

Chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành để cùng thành công với quý vị trong tương lai!

Công ty TNHH Đáo Dịch
Address: Tầng 11 tòa nhà B3D Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy HN
Mobile: 01682.78.78.68
Email: phiendichvien.vn@gmail. com