Vào 1 ngày đẹp trời bạn phát hiện cái iPhone 7 của mình với màu ám vàng trên màn hình so với thiết bị khác. Bạn đừng quá lo âu vì cũng với tương đối rộng rãi các bạn iPhone 7 bị như bạn. cách giải quyết cũng như sửa lỗi màn hình iPhone 7/ 7 Plus màu vàng cũng khá đơn thuần.Hiện tượng màn hình iPhone 7/ 7Plus màu vàng cũng giống như việc iPhone bị vàng màn hình được chúng tôi nói trong bài viết trước đây đã từng xảy ra trên iPhone 4. nguyên cớ dẫn tới hiện tượng này với thể do keo màn hình chưa kịp khô, cho nên người mua cần sử dụng thêm 1 thời gian nữa để lớp keo này bay hơi và hiện tượng màn hình bị ám vàng sẽ ko còn xảy ra nữa. bên cạnh đó sau lúc bạn đã chờ đợi 1 thời gian đủ dài mà vẫn không thấy có bất cứ đổi thay nào thì ngoài việc có máy đi bảo hành bạn với thể tự tay xử lý cũng như sửa lỗi màn hình iPhone 7/ 7 Plus màu vàng qua vài bước mà 9mobi chỉ dẫn sau đây.

>> Tìm hiểu về gia thay man hinh iphone 7

phương pháp SỬA LỖI MÀN HÌNH IPHONE 7/ 7PLUS MÀU VÀNG.

Trên thiết bị iPhone 7/ 7 Plus mang màn hình màu vàng hoặc hiển thị màu sắc ám vàng bất thường, Cả nhà hãy khiến cho như sau:

Bước 1: từ giao diện dùng, Anh chị truy tìm cập vào vận dụng Settings (Cài đặt) >Gerenal (Cài đặt chung).

Bước 2: Tiếp theo Các bạn tìm tới và chọn mục Accessibility (Trợ năng) > Display Accommodations (Thích nghi màn hình).

Bước 3: Tại đây Các bạn tróc nã cập vào tùy chọn Color Filters (Bộ lọc màu) và kích hoạt tính năng này lên bằng cách gạt nút bên cạnh sang chế độ On (Bật) màu xanh như hình dưới đây (hoặc tắt nó đi giả dụ nó đã được bật). Sau đấy chọn trong khoảng những tùy chọn có sẵn cho đến lúc bạn mua thấy 1 thiết lập phù hợp.

những tùy chọn trên trình đơn Color Filters (Bộ lọc Màu) của iPhone mang những cài đặt sau:

- Grayscale (Màu xám)

- Red/Green Filter - Protanopia ( Bộ lọc Đỏ/Lục)

- Green/Red Filter - Deuteranopia ( Bộ lọc Lục/Đỏ)

- Blue/Yellow Filter - Tritanopia (Bộ lọc Lam/Vàng)

- Color Tint (Sắc thái màu)

Bạn cũng với thể điều chỉnh cường độ của các màu này bằng thanh trượt ở cuối màn hình.

Bước 4: Dựa theo các tùy chọn hiển thị trên màn hình, Anh chị em chọn tùy chọn Color Tint (Sắc thái màu). Trượt bộ lọc Intensity (Cường độ) sang cài đặt phải chăng để đưa ra một chế độ màu tinh tế hơn. Sau đó điều chỉnh Hue (Sắc độ) để được ít màu vàng bằng cách thức trượt thanh Hue (Sắc độ), vận động nó cho đến lúc màn hình của bạn đạt màu sắc mà bạn cảm thấy hợp lý.

nếu màu sắc trên màn hình iPhone của bạn trông rất khác nhau, hãy rà soát xem tùy chọn Invert Colors (Đảo ngược màu) đã được bật chưa, tính năng này nằm ở ngay đầu trình đơn Accommodations (Thích nghi màn hình).

như vậy, với hướng dẫn phương pháp sửa lỗi màn hình iPhone 7/ 7 Plus màu vàng mà chúng tôi san sớt với Các bạn trên đây, bạn sẽ sở hữu thể thuận lợi xử lý cũng như khắc phục để dùng lâm thời đồ vật của mình trước lúc phải đem vật dụng của mình đi bảo hành. nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy san sẻ mang người thân và bạn bè, đồng thời tương tác có chúng tôi qua phản hồi dưới đây nhé.

>> Tham khảo thêm về man hinh a5 2016 gia bao nhieu

Tham khảo thêm cách thức khắc phục iPhone bị đen màn hình làm đa dạng người cảm thấy khá khó chịu đã được chúng tôi san sẻ trong bài viết trước để bổ sung 1 trong muôn vàn những lỗi thường xảy ra khi xử dụng iPhone nhé.

View more random threads: