Sữa Bột Enfamama A+ Pwd Choclate lon 900G MAC906G - những nghiên cứu khoa học đã chứng minh, não trẻ bắt đầu lớn mạnh khoảng từ tuần thứ 8 và thời kỳ trí não tăng trưởng nhanh nhất từ giữa thai kỳ đến 18 tháng sau lúc sinh. Trong giai đoạn này, sự can thiệp bằng dinh dưỡng đặc thù quan yếu có sự tăng trưởng trí tuệ trẻ. Sữa bột dinh dưỡng EnfaMama A+ với hương Choclate ngọt ngào, ko quá béo, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi con mình được chăm nom tốt ngay trong khoảng trong bụng mẹ.Trong quá trình sở hữu thai và cho con bú, người mẹ cần bổ sung thêm năng lượng và các chất dinh dưỡng. Chế độ dinh dưỡng phần đông, đúng đắn đóng vai trò quan trọng để giúp người mẹ duy trì sức khỏe và hỗ trợ sự vững mạnh của thai nhi, đặc biệt là sự phát triển trí não của trẻ 1 phương pháp phù hợp.
Sữa cho bà bầu EnfaMama A+ mới, mang dung mạo mới được bổ xung DHA Power+ sản xuất hàm lượng cao DHA, giúp trí óc bé lớn mạnh toàn diện ngay trong bụng mẹ. hài hòa cùng các dưỡng chất nhu yếu Choline, Axit Folic, đạm, canxi, sắt và các vitamin cần yếu, EnfaMama A+ mang lại nguồn dinh dưỡng quý giá, để bé yêu khỏe mạnh mỗi ngày.
[replacer_a] được đặc chế mang những dưỡng chất cần yếu hỗ trợ sự hình thành và lớn mạnh trí não trẻ
DHA là thành phần chính giúp hình thành cấu trúc và chức năng của não bộ suốt 3 tháng cuối thai kỳ và sau khi sinh. Người mẹ được khuyến nghị bổ sung DHA mỗi ngày trong công đoạn mang thai và cho con bú để giúp trẻ lớn mạnh thị giác và chức năng nhận thức.
Choline là dưỡng chất quan yếu tương trợ lớn mạnh não, giúp tổng hợp acetylcholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng can hệ đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này. Viện y khoa Hoa Kỳ khuyến nghị mức 450mg Choline mỗi ngày cho mẹ chỉ cần khoảng với thai.

[IMG]https://mymall.vn/static/images/2016/12/05/1480930132_3.jpg[/IMG
]

các vi chất khác bao gồm Kẽm, Sắt, I-ốt, axit Folic, Vitamin B12 hỗ trợ hình thành và lớn mạnh não thai nhi.
bảo kê 3 chiều: EnfaMama A+ cất hệ dưỡng chất bảo kê 3 chiều là sự phối hợp tối ưu các dưỡng chất như axit Folic, Sắt và Canxi giúp tương trợ mẹ và thai nhi tăng trưởng khỏe mạnh.
Axit Folic giúp năng ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi.
Sắt đóng vai trò quạn trọng trong sự tạo thành tế bào hồng huyết cầu giúp vận tải oxy tới các phòng ban của cơ thể cho đàn bà với bầu cũng như thai nhi. Nhu cầu sắt gia tăng nhanh trong suốt công đoạn có thai.
Canxi giúp xương và răng lớn mạnh chắc, khỏe.

Đối tượng sử dụng Sữa Bột Enfamama A+ Pwd Choclate 900G MAC906G:
Sản phẩm dinh dưỡng EnfaMama A+ vị vanilla mang bổ sung các vitamin, khoáng chất và 1 số dưỡng chất khác phù hợp cho phụ nữ sở hữu thai hoặc cho con bú.
chỉ dẫn sử dụng:
Rửa tay sạch bằng xà phòng và nước trước khi pha Enfamama A+.
Để pha 1 ly EnfaMama, cho 6 muỗng gạt bột (50g) vào ly đựng 200ml nước ấm (khoảng 40 độ C) đã được đun sôi trong 5 phút trước chậm triển khai.
dùng được khi lạnh hoặc ấm và chỉ dùng muỗng trong hộp để đong.
Bảo quản
Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
ko để hộp sản phẩm trong tủ lạnh.
dùng hết trong vòng 1 tháng kể bắt đầu từ mở hộp.

Thận trọng khi dùng Sữa Bột Enfamama A+ Pwd Choclate 900G MAC906G:
ko sử dụng sản phẩm ví như bao phân bì bị lỗi
giả dụ sản phẩm pha xong chưa được sử dụng ngay, hãy bảo quản sữa trong tủ lạnh và phải tiêu dùng trong vòng 24 giờ.
thông tin nhãn hiệu
Enfamama là nhãn hàng sản phẩm uy tín thuộc tập đoàn MEAD JOHNSON
Mead Johnson được được biết đến như 1 nhãn hàng sữa số một tại Hoa Kỳ. thành lập từ năm 1905, Mead Johnson đã cho thành lập khoảng 70 cái sản phẩm tại hơn 60 đất nước, đặc biệt là các sản phẩm chất lượng thuộc đại gia đình Enfa A+: EnfaMama A+, Enfalac A+, Enfagrow A+ và Enfakid A+,…Hiện nay, Mead Johnson vẫn là một chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật và dinh dưỡng trẻ con.

tham số sản phẩm Sữa bột EnfaMama A+lon 900G MAC906G:
SKU: ADCTSMI0000004
Thương hiệu: Enfamama
Danh mục : Sữa (các loại)
Tên sản phẩm: Sữa Bột Enfamama A+ Pwd Choclate 900G MAC906G
nguyên cớ thương hiệu: Mỹ
cung cấp tại: Thái Lan
Trọng lượng sản phẩm: 900 grams
Trọng lượng vận chuyển: 1080 grams
Hạn sử dụng: In trên bao so bì sản phẩm