Samsung Galaxy Note 5 là smartphone có thời lượng pin rất tích cực của Samsung. tuy nhiên, chiếc máy này còn được thiết bị cả tính năng sạc nhanh, giúp khách hàng với thể linh hoạt sạc cho máy trong những hoàn cảnh khác nhau. không những thế, trong một số trường hợp, người mua phản chiếu rằng tính năng chiếc Samsung Galaxy Note 5 lỗi sạc nhanh làm họ rất khó chịu.


Tuy chỉ mang dung lượng pin 3000 mAh, tức thị thấp hơn so mang Thống kê 3220 mAh của người tiền nhiệm Note 4, trong khi cấu hình lại được nâng cấp mạnh mẽ hơn, nhưng nhờ con chip Exynos 7420 lớn mạnh trên tiến trình 14 nm tiên tiến nhất ngày nay với khả năng tiêu thụ điện năng hiệu quả nên Galaxy Note 5 vẫn với thời lượng pin tương đối ấn tượng để tiếp nối truyền thống về thời lượng pin phải chăng của những chiếc máy thuộc cái Note.

>> Tìm hiểu về giá thay mặt kính samsung note 5

không những vậy, Galaxy Note 5 còn được Samsung ưu ái đồ vật khoa học sạc nhanh, cho phép máy sở hữu thể sạc được 50% chỉ trong vòng 30 phút, cộng có đấy là tính năng sạc ko dây, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sạc pin cho máy. không những thế, trong thời gian vừa qua, một vài người dùng đề đạt rằng, tính năng sạc nhanh trên Galaxy Note 5 của họ bị lỗi khiến máy chẳng thể sạc nhanh được.

lúc gặp phải trường hợp này, điều trước tiên bạn cần khiến cho là rà soát lại bộ sạc của mình. Hãy thử lần lượt tiêu dùng dây cáp và củ sạc của máy để sạc cho 1 loại Galaxy Note 5 khác, xem tính năng sạc nhanh có hoạt động hay không. ví như kiên cố rằng bộ sạc của mình không gặp trục sái gì, bạn hãy thử khôi phục lại phần mềm gốc cho máy bằng bí quyết vào Cài đặt -> Sao lưu và cài đặt lại -> Tích vào các ô Sao lưu dữ liệu của bạn và Tự động khôi phục (do việc khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa sạch rất nhiều dữ liệu mang trong máy -> Khôi phục cài đặt gốc -> Đặt lại đồ vật.

nếu đã thực hành các biện pháp đề cập trên mà tính năng sạc nhanh trên dòng Galaxy Note 5 của bạn vẫn bị lỗi, thì đa dạng khả năng là máy đã bị hư hỏng về phần cứng. lúc này thì bạn không thể tự giải quyết vấn đề mà phải nhanh chóng sở hữu máy ra những trọng tâm bảo hành của Samsung (đối có hàng chính hãng) hoặc shop bán máy (đối sở hữu hàng xách tay) để kiểm tra và sửa sang.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình samsung s7 chính hãng

Hi vọng rằng bài viết này đã sản xuất cho bạn các thông báo có ích về lỗi không thể sạc nhanh trên Samsung Galaxy Note 5. Chúc bạn sẽ sớm đáp ứng được vấn đề cho Galaxy Note 5 và tiếp tục sở hữu các trải nghiệm thú vị cùng sở hữu loại smartphone của mình