Tech360 -58 Thái Hà là đại lý chính hãng của camera hành động SJCAM HD trên khắp cả nước với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng và giá thành vô cùng thấp.

Ở website tech360.vn, các bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các sản phẩm camera hành động sjcam tốt nhất thời gian này. Đặc biệt trong cho đến bây giờ, khi sắm camera thể thao sjcam tại TECH360 bạn còn được tặng nhiều phần quà như kính cường lực, ốp điện thoại, kính xem phim 3D,… Cũng như giảm giá những phụ kiện khi mua kèm dòng sjcam.Tech360 cam kết hàng chính hãng, mọi người có thể kiểm tra bằng cách check mã số có trên mỗi vỏ hộp của sản phẩm. Hay trên trang web của Tech360 cũng có giấy chứng nhận đại lý chính hãng mà hãng SJCAM cấp cho TECH360.

Sau đây là một số mẫu Sjcam mà người dùng có thể sở hữu trong khoảng thời gian này:

Camera du lịch sjcam sj4000 wifi: Đây là mẫu sjcam thuộc phân khúc giá rẻ với mức giá chưa tới 2 triệu đồng, cho phép quay phim full hd 1080p, chụp hình độ phân giải 12MegaPixel, tuy nhiên mẫu này không hỗ trợ chip chống rung nên nếu ghi hình trong khi chuyển động vẫn không thực sự đẹp.

Camera hành trình sjcam sj5000x: thiết bị này khá đẳng cấp, cho chất lượng quay 4K, chống rung cực tốt, dữ liệu siêu nét, màu sắc rất chân thực nhưng giá niêm yết đến khá cạnh tranh.

Camera du lịch Sjcam M20: camera này gọn gàng, quay chụp tốt, cho phép quay 2K và chụp hình 16MP, nó cũng chống rung, chống nước tốt và có nhiều chức năng ghi hình.

Camera cho dân phượt sjcam sj7 Star: Đây là một chiếc camera mới của nhà sản xuất sjcam với vỏ kim loại bảo vệ máy tốt hơn, dáng dấp cũng rất tinh tế, đẹp mắt. Đặc biệt màn hình cảm ứng 2 inch hiện đại, tiện ích hơn cho mọi người.

Toàn bộ những dòng sjcam được mua tại Tech360 đều được bảo hành 36 tháng, đổi mới trong 12 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.