Cấu hình mượt mà
Không đòi hỏi cấu hình quá mạnh, các thương gia thường đưa ra tiêu chuẩn chạy mượt mà trong mọi tác vụ cho laptop. Từ đó, HP đem đến Spectre với màn hình 13,3 inch, độ phân giải chuẩn Full HD IPS chống chói, RAM 8 GB, ổ lưu trữ PCIe NVMe M.2 SSD 256 GB.
[replacer_a]
[replacer_a]
[replacer_a]
Thiết bị được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 6 giúp chạy tốt mọi ứng dụng, hỗ trợ người dùng làm việc đa nhiệm. Nhờ công nghệ tản nhiệt thông minh, máy đảm bảo vận hành mát mẻ với hiệu năng tối ưu. Loa kép và âm thanh tinh chỉnh bởi các chuyên gia đến từ thương hiệu Bang & Olufsen giúp giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

5 tieu chi lua chon laptop cho thuong gia hinh anh 3
Thiết bị có cấu hình mạnh, chạy mượt mà mọi ứng dụng.
Thời lượng pin dài
Những chuyến công tác xa, buổi họp dài khiến thương gia mong muốn sở hữu một chiếc laptop có thời lượng pin bền bỉ. Hiểu được nhu cầu đó, dòng máy HP Spectre trang bị thời lượng pin đến 9 tiếng. Ngoài ra, đây cũng là chiếc máy tính đầu tiên của HP sử dụng công nghệ pin lai. 4 đơn vị pin polymer được phân bổ đều khắp trên thiết bị nhằm tối đa hóa tuổi thọ pin trong một thiết kế siêu mỏng.

5 tieu chi lua chon laptop cho thuong gia hinh anh 4
Thời lượng pin bền bỉ giúp máy sử dụng trong thời gian dài.
Bảo mật cao
Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu khi thương gia lựa chọn laptop để bảo vệ tài liệu hay các thông tin quan trọng. Dòng laptop HP Spectre được trang bị chip TPM giúp bảo mật dựa trên mã hóa phần cứng, đảm bảo an toàn cho dữ liệu cả khi mất máy.

5 tieu chi lua chon laptop cho thuong gia hinh anh 5
Máy giúp bảo mật cho dữ liệu ngay cả khi bị đánh cắp.
Thiết bị được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá đề nghị 42,99 triệu đồng. Người dùng được hỗ trợ dịch vụ bảo hành cao cấp của HP với nhiều hình thức: tổng đài 24/7 miễn phí 1800588868; các gói bảo hành: tận nhà, VIP 30 phút, giao và nhận tại nhà miễn phí.