Táo khuyết- một công ty khét tiếng chuyên bán các Vẻ ngoài rất good quality không những về loại mà còn về cả đảm bảo chất lượng,thay độ vỏ iphone 6 lên thành 7 đặc biệt là các dòng iphone.Thế nhưng trong thời gian sử dụng chúng ta thường vô tình làm cho chiếc Viền của telephone bị biến dạng hoặc đơn thuần chiếc Viền ấy đã quá cũ và các bạn có nhu cầu muốn thay đổi chiếc Mặt ngoài ấy.
Điểm Unlock 24h xin trân trọng thông báo đến quý khách device độ Vẻ ngoài cho điện thoại 6 lên iphone 7 với giá cả phải chăng và vô cùng uy tín.Đồng thời những Skin chúng tôi cung cấp cho các bạn đều chính hãng Foxconn – một công ty gắn liền với tên tuổi của Apple . thay do vo iphone 6 len thanh 7 doanh nghiệp ấy chuyên cung cấp linh/phụ kiện cho Táo khuyết thế cho những Sườn bị lỗi với good quality như zin tháo máy.
Vì sao lại là Unlock 24h mà không phải là một Nơi nào khác? Đây chính là nguyên nhân:
• Chỗ uy tín hàng đầu Việt Nam luôn được sự choose của bạn.
• Chuyên cho ra những dàn áo chính hãng.
• Số tiền phải chăng.
• Reputation và trách nhiệm song hành.
• Đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình và chuyên môn cao.
• đáp ứng và đưa ra những hướng giải quyết tận tình
Chính vì những lí do đó mà Unlock 24h luôn lắng nghe những gì customer mong muốn.Những chiếc Vỏ điện thoại của quý khách sẽ trở thành những chiếc iphone 7 như mới mà bạn có thể tiết kiệm được cả khối tiền cho việc sắm một chiếc iphone 7 mới.
Hãy nhanh đến nhay Unlock 24h để có thể chuyển Vẻ ngoài cho chiếc táo khuyết của mình và tự tin với thời trang của mình.Chiếc iphone6 của bạn cũng sẽ được chuyển áo dàn áo với những màu sắc độc đáo của riêng bạn và như thế bạn có thể tự tin khi tiến hành những cuộc giao dịch hoặc những buổi giao tiếp với vẻ sang trọng của chiếc telephone đã được thay Áo mới tinh.Chúng tôi có sẵn các màu: Đen Piano,Deep Blue,Bạc,Gold Champange,thay độ viền 6 lên thành iphone 7 Vàng hồng – những màu làm tôn thêm vẻ đẹp cho quý khách và làm cho các bạn tự tin dẫn đến thành công.
Chỉ với những bước đơn giản theo quy trình:
➢ Bước 1: liên lạc hoặc đến trực tiếp cửa hàng Unlock 24h
➢ Bước 2:chuyên viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và tiến hành kiểm tra bằng những thao tác cơ bản
➢ Bước 3:chuyên viên sẽ giới thiệu các mẫu phù hợp với loại máy và báo giá cho bạn
➢ Bước 4:Nếu bạn chấp thuận thực hiện device thì nhân viên sẽ do nhận máy và thực hiện chuyển Sườn táo khuyết 7 cho dế yêu 6 của bạn với màu sắc mà bạn đã yêu cầu.
➢ Bước 5:Khi nhận máy, technician sẽ nói rõ thời gian bảo hành và những yếu tố bên Chỗ sẽ từ chối bảo hành
➢ Bước 6:Bạn thực hiện trả tiền, kiểm tra lại kĩ máy.


Đơn giản thế thôi customer đã có được một chiếc telephone mang dáng vẻ sang trọng của chiếc iphone 7
Hãy nhấc ngay máy lên và đến ngay Unlock 24h để được hưởng thêm nhiêu ưu đãi nhé!!!
Cửa Hàng : Unlock24h Center – Viện iPhone
SĐT : 0901.24.24.24 – 01.232.24.24.24
Địa Chỉ : 625 Lê Hồng Phong P10 Q10 TPHCM