FL Studio là một phòng thu âm nhạc mạnh mẽ chỉnh sửa cho máy tính của bạn.

Trước đây được biết đến như Fruity Loops, FL Studio đã được chuyển đổi từ một chuỗi midi một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh đầy đủ. Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên tải về FL Studio và bắt đầu sử dụng nó để làm cho âm nhạc trên máy tính của bạn.

Phần mềm FL Studio
FL Studio trông như thế nào?
Hãy đầu tiên có một cái nhìn tại các giao diện FL Studio. Người sử dụng quen thuộc với FL Studio sẽ ngay lập tức nhận ra giai điệu tối màu xanh lá cây và làm tròn các cửa sổ của các phiên bản trước. Tuy nhiên, cấu trúc của chương trình có thể là khó khăn cho một người sử dụng đầu tiên thời gian để nắm bắt.
Các cửa sổ trình duyệt bên trái là nguồn tài nguyên của bạn cho bất kỳ tập tin bạn cần, từ cài đặt trước cho các dự án và điểm số. Nhấp vào một mục sẽ mở ra một thả xuống lựa chọn các yếu tố cụ thể. Thư viện này có thể được lấp đầy với nhiều vòng và mẫu của bạn và mang một số tiền ấn tượng của các plug-in như Directwave, EQUO hoặc Bóp Fruity. FLStudio có một chức năng tìm kiếm thông minh để nhanh chóng tìm thấy bất kỳ bài hát, công cụ có hiệu lực.
Làm thế nào để sử dụng FL Studio
Để chỉnh sửa các bản nhạc của bạn với FL Studio, bạn có thể sử dụng cửa sổ mô hình ban đầu, trong đó có tất cả các công cụ mà bạn đã chọn. Bạn sẽ phải tạo ra các mô hình mong muốn cho từng nhạc cụ.
Bạn cũng có thể sử dụng cửa sổ danh sách nhạc, chia thành các mô hình các bài hát hàng đầu và âm thanh ở phía dưới. Xem danh sách các tính năng một công cụ cọ tiện dụng màu sắc trong mô hình của bạn. Bạn cũng có thể quyết định để chỉnh sửa các bản nhạc của bạn với quan điểm cuộn piano, khá tiện dụng nếu bạn có một bàn phím midi cắm.
FL Studio có thể là khó khăn để cơ động đầu tiên, tuy nhiên những người bạn quen thuộc với sequencers nên không có rắc rối với nó. Tất cả các dụng cụ và lấy mẫu âm thanh nổi, vì vậy có nhiều kết quả đầu ra bạn sẽ phải tạo ra số lượng mong muốn các trường hợp.
Bất cứ ai quan tâm đến trong việc kết nối các công cụ thực sự sẽ đánh giá cao đó Studio FL cũng xử lý nhiều midi-in và tính năng chân pedal duy trì hỗ trợ. FL Studio trộn các tính năng một số cài đặt trước và bạn có thể tinh chỉnh của bạn theo dõi với một mức độ chính xác cao.
FL Studio là một chuỗi rất tốt cho bất cứ ai tìm cách để tạo nhịp. Xem trình duyệt tiện dụng và chỉnh sửa nhiều cửa sổ giống như danh sách nhạc, piano cuộn hoặc mô hình cho phép bạn làm việc như thế nào bạn cảm thấy tốt nhất. Một máy trộn chế độ tinh chỉnh và một thư viện lớn của plug-in cũng làm cho một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh rất thú vị.
Link tải : http://goo.gl/m6P5NP
Hoặc : http://goo.gl/m6P5NP