Thêm một sản phẩm game viet hoa của nhóm bạn trẻ Đạt Nguyễn – nhóm đã từng Việt hóa thành công rất nhiều tựa game bom tấn như FIFA 15 Ultimate Team, Clash of Clan, Oceanhorn hay mới đây nhất là Yu-Gi-Oh! Duel Generation. Sau một quá trình miệt mài làm việc, cuối cùng nhóm cũng chính thức đưa sản phẩm Vainglory phiên bản Việt hóa đến tay cộng đồng.

Chào đón siêu phẩm Vainglory phiên bản Việt hóa

Trích lời của nhóm Việt hóa:

Nhóm xin trân trọng gửi đến các bạn phiên bản việt hóa Vainglory mà cả nhóm miệt mài thực hiện trong 2 ngày qua. Hiện tại do chưa mod được font chữ hiển thị tiếng việt có dấu nên nhóm đã dịch không dấu và ra mắt các bạn, bản việt hóa có dấu sẽ xuất hiện nếu sau này mod được font.
Phiên bản việt hóa của Vainglory hiện tại sẽ tạm thời trong tình trạng tiếng Việt không dấu. Tuy nhiên điều này cũng không khiến cho game mất đi sức hấp dẫn đối với người chơi. Bên cạnh đó nhóm việt hóa game cũng hứa hẹn sẽ cố gắng hoàn thiện và khắc phục lỗi không dấu trong game để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bạn đọc quan tâm có thể ghé page Kenh game Viet để xem thêm thông tin và lấy link tải về miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé.

Tải Vainglory phiên bản Việt hóa cho iOS và Android
Một số hình ảnh Vainglory Việt hóa: