Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123
Kết quả 21 đến 28 của 28
 1. #21
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Có ai khinh VN đâu, dù sao sự thật nó là vậy!

 2. #22
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  no dac hang cho may' hang~ khac thiet ke^'....nha may' nay chi? lam nhiem vu. Testing and package thoi .... em biet' chac' ma` ...

 3. #23
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi coolkid
  ặc, sao mấy cha này nói chịn cứ giống như khinh thường VN wá vậy. Trong lực lượng manager của INTEL VN có 40 người thì đã có tới 25 người là người VN ròai mừ. Chúng ta fải tin tưởng rằng VN ko thua gì nước người chứ
  Thua hay không thua, phãi học bọn nó trước đã.Mỗi cty nó có 1 môi trường riêng.Tuyển mấy chú giõi mới ra trường cũng có cái lợi là dể huấn luyện để thích nghi với môi trường mới.

  Mấy chú cứ nhòm vào 1 ít số người việt nam giõi mà cứ phán bừa tự tôn wá đáng mà không chịu học hỏi thì không khá hơn đâu.Mẽo nó giõi đầy ra đấy kia kìa, bọn nó làm như trâu học như trâu mới được như vậy đó.Ráng phấn đấu học, làm bằng 1 phần nào đó cũa bọn nó cũng là tốt rồi.

  Về công nghệ bán dẩn tại vn hoàn toàn chưa có ngành đào tạo đại học do đó chuyện thiếu hụt nguồn nhân lực trong lãnh vực này là chuyện có thể hiểu được.Trong khi đó kỹ sư về hardware người Việt bên Mẽo và nhất là ở sillicon valley thì có thừa.Chắc chắn nguồn nhân lực này intel sẽ ưu ái nhiều để làm bộ khung đầu tàu bộ phận kỷ thuật cũa intel.

 4. #24
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  Pó tay bro này nhận xét chẳng chính xác gì mà cứ làm như là...:beo: (quá chuộng ngoại :khong: ). Nói một cách công bằng trình độ của người Việt Nam chúng ta chẳng thua ai cả (vì chúng ta được đánh giá là 1 trong những dân tộc có chỉ số thông minh cao). Có chăng hiện giờ ngành đào tạo của nước ta chưa có điều kiện để có thể cho sinh viên có được những môi trường học tập đầy đủ tiện nghi hiện đại, họat động thực tế, phát triển sức sáng tạo... như các nước tiên tiến. Qua đó bro cũng hiểu chúng ta thua họ cái chính là gì rùi chứ? Giờ đây với những sự kiện mang tính lịch sử (gia nhập WTO, các gã khổng lồ đầu tư vào...), tin rằng sau quá trình đào tạo thì nhân lực của Việt Nam sẽ vượt nhân lực nước ngoài về trình độ luôn ấy chứ :hoanho:

 5. #25
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  7
  Bro đừng quá tự tin vào chuyện cứ gia nhập WTO, có đầu tư nước ngoài thì trình độ nhân lực sẽ đáp ứng được nhu cầu. Còn nhiều yếu tố khác, đơn giản như khả năng tự lập, thích ứng với mọi hoàn cảnh thì VN còn thua xa lắm. Cho dù có cho sinh viên VN được học tập trong môi trường đầy đủ, hiện đại như họ cũng chưa chắc đã bằng họ huống chi đòi hơn họ.
  Đừng nghĩ đơn giản như vậy. Để đuổi kịp trình độ của họ hiện tại VN còn phải mất rất nhiều thời gian, có thể sẽ là hàng chục năm.

 6. #26
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  Trích dẫn Gửi bởi ChenZen
  Pó tay bro này nhận xét chẳng chính xác gì mà cứ làm như là...:beo: (quá chuộng ngoại :khong: ). Nói một cách công bằng trình độ của người Việt Nam chúng ta chẳng thua ai cả (vì chúng ta được đánh giá là 1 trong những dân tộc có chỉ số thông minh cao). Có chăng hiện giờ ngành đào tạo của nước ta chưa có điều kiện để có thể cho sinh viên có được những môi trường học tập đầy đủ tiện nghi hiện đại, họat động thực tế, phát triển sức sáng tạo... như các nước tiên tiến. Qua đó bro cũng hiểu chúng ta thua họ cái chính là gì rùi chứ?

  Trăm thứ bệnh, bệnh đỗ thừa là bệnh hay gặp :leuleu: Thữ hõi bọn sinh viên vào học mấy trường như RMIT tại vn á, chúng nó có khổ sỡ với mấy môn kinh tế chính trị, chũ nghĩa cộng sãn khoa học, triết học mác lê gì đó khôngnhư sinh viên học các trường đại học khác ở Việt Nam
  Thua là do chính ta chứ ai vào đâu :godau: ? Nói người Việt thông minh tui không nói là sai, tuy nhiên đừng tự tin thái wá mà vỗ ngực .Thế giới đi trước ta mấy chục năm rồi.
  Bây giờ vấn đề chính là nguồn nhân lực không đũ đáp ứng sự phát triển cũa kinh tế xã hội, cũng là do giáo dục đào tạo mà ra cã:godau:

 7. #27
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  22
  Trích dẫn Gửi bởi ChenZen
  Giờ đây với những sự kiện mang tính lịch sử (gia nhập WTO, các gã khổng lồ đầu tư vào...), tin rằng sau quá trình đào tạo thì nhân lực của Việt Nam sẽ vượt nhân lực nước ngoài về trình độ luôn ấy chứ :hoanho:
  Nghe bác Nguyển Thiện Nhân nói gì chứ" 10 năm sau ngành giáo dục vn có cơ may chuyển biến tốt hơn hiện giờ " 10 năm là 1 khõang cách quá xa.Trong chừng đó thời gian thế giới nó tiến xa bao nhiêu và vị trí Việt Nam trong bản đồ thế giới có tiến được bước nào đáng kể không ?Có bao nhiêu du học sinh đi du học và bao nhiêu người quay lại vn hay đa phần cách định cư ỡ lại nước người ta ráo trọi ? Bro thử giải thích tui nghe thữ coi ?

 8. #28
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  4
  mấy cha đi quá xa rồi nhe, phải closed thôi, không thì lại có war

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •