Đối với các trường hợp đang gặp phải vấn đề về sinh lý, hoặc lo sợ bị liệt dương vì tập thể hình thì có thể tham khảo một số chỉ dẫn về bài tập hợp dưới đây:

Tập tạ đúng cách giúp nam giới tăng cường sức khỏe sinh lý
Các bài luyện tập cùng quả tạ có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện đời sống dục tình ở nam giới, không hề gây ra tình trạng liệt dương vì tập thể tuồng như nhiều người lo âu.

ngoại giả, việc duy trì nâng tạ ngay còn giúp tăng cường cơ bắp, giúp nam giới sở hữu thân hình vạm vỡ, đầy nam tính, kích thích sản sinh nội tiết tố nam một cách thiên nhiên, khắc phục tình trạng liệt dương.
Chuẩn bị:
2 quả tạ có trọng lượng hợp.
Mặc áo quần thoải mái, thoáng mát.
Cách thực hiện:

Bắt đầu với việc chống đẩy, gập bụng để phát động thân.
Mỗi tay cầm một quả tạ có trọng lượng hợp và đặt dọc theo thân người.
Nam giới có thể di chuyển nói quanh bắt đầu với những bước nhỏ và tăng tốc dần về sau.
Duy trì luyện tập hàng ngày để đạt được kết quả tốt nhất.

Đi bộ hoặc chạy bộ
Duy trì việc đi bộ hoặc chạy bộ liền tù tù sẽ giúp tăng cường hoạt động tuần hoàn máu của thân thể, giúp máu được lưu thông xuống dương vật một cách trơn. Việc cung cấp máu cho dương vật đầy đủ và đều đặn sẽ giúp kéo dài khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” trong mỗi cuộc “yêu”.

luyện tập squat giúp tăng khả năng sinh lý
Nam giới thẳng thớm vận dụng các bài tập squat vào chế độ tập tành hàng ngày có thể giúp phần mông và đùi trở nên săn chắc, khiến thân cân đối và mang vẻ đẹp nam tính, cuốn hút. Nhờ đó, phái mạnh có thêm tự tín vào sức hút của mình, giải tỏa các vấn đề về tâm lý bị liệt dương vì tập thể hình, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc “yêu”.