Các nhà thống kê về dục tình học thổ lộ ngạc nhiên khi con số TD ở phụ nữ ngày một gia tăng. Chỉ trong vòng 30 năm, số phụ nữ TD tăng lên gấp nhiều lần. Một điều đáng kinh ngạc là chẳng những chỉ những nữ giới độc thân TD vì muốn được thỏa mãn những cơn đòi hỏi nhưng ngại bị mang thai, vướng bệnh... mà ngay cả những người đã có đôi có cặp cũng trực tính TD.

Những đàn bà thuộc nhóm này cho biết, họ trực tính TD cũng giống như hồi còn cô đơn.
  • Tham khảo mục liên quan:
  • [replacer_a]
  • [replacer_a]
Một số đông người đến nay vẫn còn lầm tưởng cho rằng, một khi đàn bà đang có bạn tình mà TD là hình thức bắt bồ, là những người không có đời sống lứa đôi hạnh phúc hoặc không được tình nhân thỏa mãn dục tình đúng mức.

Sự thật trái lại, đa số nữ giới thường TD ngay khi đang làm tình để tạo thêm cảm giác, cũng như ngay sau khi lên đỉnh khoái lạc cùng người bạn tình, họ vẫn đưa tay vào TD thêm để đạt thêm khoái lạc, cũng như để níu kéo những giây lát nhẵn mà họ vừa qua. Trong những lúc tự tìm cảm giác như vậy, đối tượng trong đầu vẫn là tình nhân nằm bên cạnh họ.

Một số đàn bà cho biết, họ thích TD vì luôn đạt được đỉnh cao lạc thú, họ không phải bực mình thất vọng vì gặp cảnh “khóc ngoài quang ải” của người bạn tình. Bao nhiêu phấn khởi chờ chợt tan thành mây khói trong vòng đôi phút.

Một số khác thì không muốn giả đóng kịch mình đạt được cực độ khoái lạc, nhằm thỏa kinh niên tự thị của người đàn ông.

Cũng y như trong khi làm tình. Người đàn ông thường “hung hăng” đòi hỏi để rồi chóng vánh đuối sức. Nam giới TD thật sớm chừng 12, 13 tuổi đã bắt đầu, càng lớn tuổi chừng độ TD của nam giới lại giảm đi rõ rệt. trái lại, nữ giới bắt đầu TD trễ hơn chừng 3 – 5 năm. Nói chung bây giờ, phụ nữ bắt đầu vào tuổi 30 TD nhiều nhất và lại kéo dài cho đến tuổi hưu trí.

đàn bà đến 70 tuổi vẫn còn TD là chuyện không phải là đặc biệt. Nhóm khách hàng nữ trong độ tuổi từ 60 - 70 chiếm một lượng khá lớn trong các cửa hàng bán phương tiện đồ chơi dục tình . Đại phần lớn đàn bà trong nhóm tuổi từ 60 - 70 tuổi TD là những người biết được cái sướng khi đạt đỉnh cao hoan lạc quá trễ, do khi đã vào độ tuổi từ 40 - 50 mới bắt đầu TD.